10/12/18 - Honda ôtô Cộng Hòa xin cám ơn đến quý khách đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Chúc quý khách gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
HONDA ÔTÔ CỘNG HÒA: 0932.333.880
Địa chỉ: 18 Cộng Hòa,P.4,Q.Tân Bình,Tp.HCM

Honda Ôtô Cộng Hòa

 


THƯ NGỎ


Kính gửi Qúy Khách Hàng

Thay mặt cho Honda Ôtô Cộng Hòa thuộc Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Và Dịch Vụ Ôtô Mặt Trời Mọc, xin gửi đến quý khách hàng lời chào mừng và cảm ơn Qúy khách đã quan tâm đến sản phẩm Ôtô Honda.
Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Ôtô từ tháng 03/2006, Honda Ôtô Cộng Hòa luôn phấn đấu mang đến dịch vụ bán hàng và sau bán hàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt luôn chú trọng đến nhưng chương trình khuyến mãi hấp dẫn và đưa ra mức giá hợp lý cho những dịch vụ của mình nhằm mang Honda Ôtô Cộng Hòa gần gủi hơn với người tiêu dùng Việt.

Những sản phẩm chúng tôi đang phân phối:
- Honda City “Tầm Cao Dẫn Bước”

- Honda Civic “Bứt Phá Kiến Tạo Xu Hướng”
- Honda CR-V  “Rạng Danh Vị Thế”
- Honda Accord “Đam Mê Hứng Khởi”
- Honda Odyssey “Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc”

Dịch vụ sau bán hàng của Honda Ôtô Cộng Hòa:
- Bảo dưỡng định kỳ

- Phụ kiện chính hãng
- Chương trình gia hạn bảo hành

Cùng với hoạt động kinh doanh chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động đóng góp cộng đồng( tham gia chương trình “ngôi nhà mơ ước” do HTV phối hợp thực hiện), chú trọng vào hoạt động an toàn giao thông (Đã tổ chức thanh công chương trình lái xe an toàn cho Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân, Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân 2…).
Với hơn 100 cán bộ nhân viên Honda Ôtô Cộng Hòa tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội tốt đẹp hơn.
Mọi ý kiến đóng góp hoặc bất kỳ yêu cầu gì thêm quý khách vui lòng liên hệ: 0932 333 880.

Trân trọng kính chào.